Dựng hình thực tế Suzuki SUV 2015 phân khúc B nhỏ gọn
  • Hotline: 0903.284.169

Dựng hình thực tế Suzuki SUV 2015 phân khúc B nhỏ gọn

Dựng hình thực tế Suzuki SUV 2015 phân khúc B nhỏ gọn

Chiếc xe sẽ trong cùng phân khúc của Nissan Juke, Ford EcoSport, Renault Captur, Peugeot 2008. Chiếc xe không chỉ cung cấp ở các nước ASEAN, Trung Quốc và Ấn Độ nhưng sẽ có sẵn trong các nước châu Âu.

SuzukiFan báo cáo rằng mô hình đầy đủ sự thay đổi của Suzuki Jimny chiều dài cơ sở ngắn hoặc kei, phiên bản xe chỉ cung cấp tại Nhật Bản sẽ đến trong thời gian 2014. Thời gian đó chúng tôi đã nhận một số thông tin và cung cấp từ Mag-x. Thời gian này, Holiday Auto của Nhật Bản xuất bản vẽ trông rất thực tế và thiết kế đẹp. Như chúng tôi đã nói với bạn, Suzuki SUV  phụ nhỏ gọn phân khúc B là một thiết kế tương tự và được mở rộng kích thước cho khách hàng bên ngoài Nhật Bản mà không có giới hạn về lợi ích về thuế và cần một chiếc xe lớn hơn và thực tế hơn. Các xe Kei dài chỉ 3395 mm và rộng 1475 mm. Mặc dù phiên bản xuất khẩu của Jimny có tăng lên dài 3550 mm, rộng 1600 mm, 1705 mm nhưng qua xem xét nó quá nhỏ đối với khách hàng trong thời gian gần đây.
Theo nhiều báo cáo, Suzuki sẽ sử dụng phiên bản rút gọn gần đây , Suzuki SX4 S-cross là nền tảng. Hy vọng sẽ làm giảm chiều dài cơ sở từ 2600 mm đến 2500 mm. Bản báo cáo nói rằng các động cơ cho các nước châu Âu sẽ mang 1,6 lít xăng và 1,6 lít diesel từ S-Cross. SuzukiFan nghĩ rằng họ sẽ sử dụng động cơ công suất nhỏ hơn của chiếc xe ở một số nước đang phát triển nhận được lợi ích về thuế đặc biệt (Ấn Độ và Thái Lan). 1,2 lít và 1,4 lít xăng đang được xem xét và hiện đang phát triển nội bộ 1.4 lít động cơ diesel.

Chiều dài của chiếc xe sẽ khoảng 3999 mm và rộng 1695 mm. Chiếc xe được cho là có thiết kế cảm xúc hơn và nhiều hơn nữa tùy chỉnh mức độ trang trí hơn so với S-Cross. Chiếc xe sẽ trong cùng phân khúc của Nissan Juke, Ford EcoSport, Renault Captur, Peugeot 2008. Chiếc xe không chỉ cung cấp ở các nước ASEAN, Trung Quốc và Ấn Độ nhưng sẽ có sẵn trong các nước châu Âu.

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: