giá xe suzuki swift 2016
  • Hotline: 0903.284.169

giá xe suzuki swift 2016

giá xe suzuki swift 2016

Suzuki swift là mẫu xe phân khúc nhỏ được rất nhiều người quan tâm với kiểu dáng thời trang, lịch lãm cùng với đó là di chuyển linh hoạt, gọn gàng trên khắp thành phố.

suzuki swift

  suzuki swift được đưa về việt nam vào năm 2009 từ thái lan để thử nghiệm thị trường mới nhưng không thành công vì thời điểm đó giá tới người dùng là khoảng 32 000 USB, do không cạnh tranh được với các đối thủ có cùng phân khúc nên suzuki quyết định tạm thời không nhập xe du lịch về nữa, mà thay vào đó là khởi công xây dựng nhà máy tại việt nam và đầu tư các dây truyền lắp ráp với công nghệ hiện đại để lắp ráp những mẫu của suzuki đang bán tại thị trường việt nam và các mẫu xe nhập khác, sự thay đổi đó của suzuki việt nam đã làm cho thị trường xe ô tô tại việt nam phong phú hơn và chủ động hơn cho việc tìm xe của khách hàng.
http://www.suzukicaugiay.vn/gia-xe-suzuki-swift-2016.html

 xe suzuki swift màu đỏ nhập khẩu năm 2013

suzuki swift liên doanh

suzuki swift bắt đầu được lắp ráp vào đầu năm 2014 nhưng để cho thị trường biết đến sản phẩm sớm hơn năm 2013 suzuki đã nhập về khoảng 400 xe nhằm giới thiệu sản phẩm. Từ đó số lượng suzuki swift được tăng lên một cách nhanh chóng do mẫu thời trang và luôn mang lại cho người sử dụng những cảm giác thoải mái, vị trí lái cao quan sát rộng dễ dàng căn chỉnh khi xe cua hoặc lùi.
http://www.suzukicaugiay.vn/gia-xe-suzuki-swift-2016.html

 xe suzuki swift màu xanh dương 2016

Suzuki swift độ

Suzuki swift là mẫu xe phù hợp với rất nhiều màu sắc, điều đó đã khiến người sử dụng dễ dàng chọn cho mình chiếc xe trẻ trung và màu sắc hợp phong thủy, với những chiếc suzuki swift trên thị trường thì đây là một trong những mẫu xe có màu sơn nhiều nhất tại việt nam.

 xe suzuki swift 2016 độ màu vàng

Đại lý bán suzuki swift

Là một trong những người lần đầu tiên đi mua xe ô tô hay bạn đang sử dụng xe ô tô với rất nhiều mẫu xe phân khúc nhỏ để lựa chọn nhưng băn khoăn không biết mẫu xe nào phù hợp với nhà mình và giá bao nhiêu tiền, sử dụng có chắc chắn không, liệu có linh hoạt khi vào phố không.....rất nhiều những câu hỏi bạn đưa ra đều nằm trong tiêu trí của suzuki swift 2016, hãy đặt niềm tin vào swift bạn xe cảm nhận được chất lượng của suzuki swift 2016 khi lái thử xe

 những chiếc xe dùng để chạy thử của đại lý suzuki cầu giấy

giá xe suzuki swift tại thị trường việt nam

Giá xe suzuki swift 2016 được công bố vào tháng 01 năm 2016 với giá 569 triệu đồng, hiện tại tháng 8 đang có chương trình khuyến mãi từ nhà máy và đại lý được ước tính khoảng 50 triệu đồng và một số phụ kiện như dán fim cách nhiệt, vè che mưa và thảm trải sàn chính hãng....
Như vậy chiếc xe swift 2016 còn lại giá thực tế khoảng 520 triệu đồng, đây là mức giá rât tốt cho những ai đang có nhu cầu mua xe phân khúc nhỏ như suzuki swift.

http://www.suzukicaugiay.vn/gia-xe-suzuki-swift-2016.html

 xe suzuki swift hai màu sơn (trắng - đen)


Giá xe suzuki swift 2016 bản 2 màu là 575 triệu, sau khi khuyến mãi còn khoảng 531 triệu.

Chi phí đăng ký xe suzuki swift bản thường ước tính khoảng 92 180 000vnđ ( tại hà nội ).

Chi phí đăng ký xe suzuki swift bản 2 màu ước tính khoảng 93 000 000vnđ (tại hà nội ).

Thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi từng thời điểm quý khách liên hệ trực tiếp tới đại lý
suzuki cầu giấy, vì đây là đại lý đã bán được 50% số lượng xe swift nhà máy sản xuất năm 2015.