Spyshot: Suzuki lên kế hoạch cho chiếc xe sedan giá rẻ phân khúc B mã là YL1
  • Hotline: 0903.284.169

Spyshot: Suzuki lên kế hoạch cho chiếc xe sedan giá rẻ phân khúc B mã là YL1

Spyshot: Suzuki lên kế hoạch cho chiếc xe sedan giá rẻ phân khúc B mã là YL1

Chiếc xe sẽ được giới thiệu trong phiên bản sản xuất tại Bắc Kinh Motor Show tháng 4 năm 2014

Trong năm qua, chúng tôi đã thấy tin tức từ nhiều nguồn mà Suzuki chuẩn bị ra mắt một vài mới sedan. Một trong số đó sẽ là chiếc sedan nhỏ gọn thông thường mà không công bố dưới hình thức sản xuất, mà chúng tôi đã thấy trong spyshots được gọi là "YL1", Một concept phân khúc B sẽ tham gia cùng các thương hiệu của Ford Fiesta sedan, Volkswagen Vento, Hyundai Verna và Nissan Sunny / Almera. Chiếc xe này sẽ có măt ở nhiều quốc gia ở châu Á.
Suzuki lên kế hoạch cho chiếc xe sedan giá rẻ phân khúc B mã là YL1

Mặc dù không có thông tin xác nhận nhưng từ một số nguồn tin bí mật cho biết, chiếc xe có thể có chiều dài ngắn vào khoảng 2m hoặc thậm chí nó sẽ chỉ đủ chỗ để ngồi trong một không gian và nó có thể được có cùng chiều dài cơ sở hoặc hơi ngắn hơn.
Chiếc xe sẽ được trang trí nội thất mà không nhiều và chất lượng như như YL1. Nội thất cũng tương tự như thế hệ hiện tại Suzuki Swift và những người khác mới xe Suzuki. Sơn giao diện điều khiển trong hai tông màu với màu đen và màu be. Bên ngoài phía trước trông giống như mặt trước của phân khúc A hatchback "Alto YL7".
Suzuki lên kế hoạch cho chiếc xe sedan giá rẻ phân khúc B mã là YL1 -2

Theo auto.ifeng.com cho biết ở Trung Quốc đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe sẽ có động cơ 1,6l  M16A đạt 106 ps. Xe sẽ thay thế cho Aerio có doanh số thấp và giá cả sẽ bắt đầu khoảng 60.000 nhân dân tệ so với YL1 sẽ bắt đầu khoảng 80.000 nhân dân tệ.
Các đặc điểm kỹ thuật của xe Ấn Độ nên có giá khoảng 5,5-8,5 L so sánh với YL1 nhưng động cơ có thể sử dụng 1,4 lít (tương tự với động cơ YL1).

Chiếc xe sẽ được giới thiệu trong phiên bản sản xuất tại Bắc Kinh Motor Show tháng 4 năm 2014.

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: