Sự xuất hiện của iV-4 Concept - Xe SUV mới của Suzuki
  • Hotline: 0903.284.169

Sự xuất hiện của iV-4 Concept - Xe SUV mới của Suzuki

Sự xuất hiện của iV-4 Concept - Xe SUV mới của Suzuki

Tham gia triển lãm Frankfurt 2013 suzuki cũng giới thiệu cho các tín đồ yêu xe mẫu xe concept mới nhất của mình mang tên iV-4.

Thông tin về sự xuất hiện của iV-4 Concept

Mẫu xe đại diện cho - Suzuki một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới tại triển lãm Frankfurt 2013 diễn ra vào tháng 9 năm nay chính là xe SUV mới có tên là iV-4. Sản phẩm mới này được cho là sẽ trở thành hình ảnh của một mẫu SUV cỡ nhỏ mà Suzuki trong thời gian tới để bổ sung vào dòng sản phẩm trong tương lai gần của hãng này. 
Theo các thông tin mới nhất về iV-4 được chia sẻ bởi người phát ngôn của Suzuki thì mặc dù là sản phẩm mới nhất của hãng xe này nhưng chiếc xe này vẫn được thiết kế mang một số đặc điểm nhất định từ chiếc SUV của Suzuki. Nếu ai đã dành sự quan tâm để tìm hiểu kỹ hơn về iV-4 sẽ có thể nhận thấy những đặc điểm này, chẳng hạn như nắp ca-pô hình vỏ sò và lưới tản nhiệt năm thanh dọc. Tuy vậy, nếu xét về phong cách thiết kế tổng thể của xe thì nó vẫn mang tới cho những người được chiêm ngưỡng cảm giác hiện đại và sáng tạo.
Ngoài những chia sẻ ít ỏi trên thì hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về mẫu xe iV-4 Concept này. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tò mò về động cơ xe sử dụng cũng như các thông số kỹ thuật cụ thể của nó. Dựa trên những hình ảnh về iV-4 được cung cấp bởi Suzuki thì có vẻ như  iV-4 Concept là một mẫu SUV năm cửa. Nếu so sánh về mặt kích thước thì có thể nói rằng iV-4 Concept sẽ nằm giữa JimnyGrand Vitara trong dòng sản phẩm của Suzuki.


Theo các nhà chuyên môn đánh giá thì có thể sự xuất hiện của Suzuki iV-4 sẽ tạo ra cho Nissan Juke một đối thủ đáng gờm. Theo nguồn tin mới nhất được cung cấp bởi Carscoop thì phiên bản sản xuất mới nhất của Suzuki iV-4 Concept có khả năng sẽ có mặt trên thị trường trong một vài năm sắp tới.
Dù những điều Suzuki chia sẻ về thành viên mới này không nhiều nhưng cũng đủ làm cho những tìn đồ yêu xe háo hức chờ đón sự ra đời của Suzuki iV-4 Concept.

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: