Suzuki châu Âu có kế hoạch ra mắt 5 mô hình mới vào năm 2016
  • Hotline: 0903.284.169

Suzuki châu Âu có kế hoạch ra mắt 5 mô hình mới vào năm 2016

Suzuki châu Âu có kế hoạch ra mắt 5 mô hình mới vào năm 2016

Suzuki châu Âu, Takanori Suzuki, nói chuyện với các nguồn tin của Đức trong tháng mười hai năm 2012 với chủ đề chủ yếu là nói về kế hoạch mô hình trong tương lai.

Takanori những người chia sẻ tiết lộ rằng Suzuki tuyệt đối "không đi" trong ngành công nghiệp khi họ phát hành chỉ là một mô hình mới trong quá khứ 3 năm (2010-2011-2012, Suzuki Swift bán chạy nhất không chỉ ở châu Âu mà trên toàn thế giới gần 500.000 xe một năm). Từ năm 2013 Suzuki đã sẵn sàng để quay trở lại với ít nhất một mẫu xe mới mỗi năm vào năm 2016.

Bây giờ Suzuki có kế hoạch cho một mô hình quy mô lớn với sự lựa chọn nhiều cấp độ thiết kế và cả động cơ xăng / diesel. Bắt đầu với concept S cross tiết lộ trong năm 2012 tại Paris Motor Show sẽ ra mắt dưới dạng phiên bản sản xuất năm 2013 Geneva Motor show. Cùng một nguồn cũng nói rằng họ sẵn sàng tiết lộ phiên bản sản xuất của tên S cross 's đến đại lý trong vài tháng tới và sẽ cho ra mắt công chúng tại Geneva Motorshow 2013 (Họ nói rằng tên này sẽ đề cập đến di sản của công ty).

Sau đó, chiếc xe sẽ bắt đầu bán tại châu Âu vào tháng 9 2013. Trong khi Ấn Độ, ra mắt tháng 12 năm 2013 hoặc chậm nhất là đầu 2014.  Ở Trung Quốc, họ cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản sedan của chiếc xe đó sẽ là chiếc xe đầu tiên từ nhà máy Trung Quốc mới được mở. Theo tiết lộ thời gian ra mắt sẽ là tương tự như Ấn Độ.

S cross thiết kế cho năm người, sẽ thu hút các gia đình trẻ và người dùng năng động, có thêm tùy chọn thế hệ thứ 2 của hệ thống thông minh (i-AWD) mà Suzuki hoàn toàn phát triển. Cũng như áp dụng cho việc tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. SuzukiFan cũng hy vọng rằng chiếc xe này được thiết lập một cách cẩn thận và điều chỉnh như chúng ta chứng kiến ​​nguyên mẫu của chiếc xe này vào kiểm tra điều kiện thực tế trong thời gian dài kể từ đầu năm 2012.
Trong năm 2014, sẽ là thời gian cho thế hệ kế tiếp Suzuki Alto mà sẽ nâng cấp kích thước của chiếc xe là tương tự như thế hệ thứ hai của Suzuki Swift.

Tin đồn đang nói rằng Suzuki có kế hoạch cho một phiên bản sedan của chiếc xe này ở Ấn Độ và Đông Âu. Cơ sở sản xuất chính vẫn là ở Ấn Độ. Ngày ra mắt có thể trì hoãn từ nửa đầu năm 2014 đến nửa cuối năm 2014 (khoảng mùa thu ở châu Âu) bởi vì đó hiện tại Alto vẫn nhận được phản ứng tốt ở châu Âu. Trên thực tế, SuzukiFan được biết rằng Splash thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng 12 năm 2014.

Vào năm 2015 họ có kế hoạch với một crossover mới (có thể là 2 cross trong phân khúc khác) và họ cũng nói rằng hatchback nhỏ gọn nằm trong kế hoạch chiến lược dài hạn của Suzuki.

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: