Suzuki xác nhận 3 mẫu sedan mới sẽ ra mắt trong vài năm tiếp theo
  • Hotline: 0903.284.169

Suzuki xác nhận 3 mẫu sedan mới sẽ ra mắt trong vài năm tiếp theo

Suzuki xác nhận 3 mẫu sedan mới sẽ ra mắt trong vài năm tiếp theo

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì Suzuki đang phát triển một số phiên bản của chiếc sedan mới trong vài tháng trước.

Nhưng mà câu chuyện đến như là một tin đồn, tin sốt dẻo hoặc người trong cuộc tiết lộ nguồn và không phát hành chính thức. Bây giờ, là lần đầu tiên chúng tôi đã xác nhận độc quyền từ Maruti Suzuki, RC Bhargava, vào đầu tuần này rằng Suzuki đang làm việc trên những chiếc xe hơi.

Thông tin được xác nhận rõ ràng rằng Maruti Suzuki được đóng góp chặt chẽ công việc với Suzuki Nhật Bản để phát triển 3 sedan mới sẽ đến vào năm 2015.


Đầu tiên, là chiếc sedan có chiều dài dưới 3,99 mét thậm chí còn nhỏ hơn so với Dzire và dựa trên thế hệ tiếp theo Suzuki Alto ( hoặc A- Star ở Ấn Độ ) . Chiếc xe sẽ có mục tiêu chính ở Ấn Độ và có thể nhiều khả năng được sản xuất ở Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia, đặc biệt là ở Thái Lan nhà máy có một số trang web báo cáo làm việc trên Alto hatchback tới cũng có thể xây dựng sedan này cho chương trình ecocar Thái Lan. Nguồn không tiết lộ về ngày ra mắt nhưng hy vọng chiếc xe này sẽ bắt đầu bán đầu tiên ở Ấn Độ vào năm 2015.

Chiếc xe thứ 2 là mô hình chiến lược cho thị trường toàn cầu. Bắt đầu với phân khúc B sedan sẽ cạnh tranh với Volkswagen Polo sedan , Hyundai verna và Kia Rio . Báo cáo phát triển mở rộng trên nền tảng Swift mới đến vị trí trên Dzire và phân khúc xe cỡ nhỏ C. Ở Ấn Độ trong sẽ có giá 7-9 vạn và sẽ thay thế chiếc sedan SX4 vào giữa năm 2015.

Chiếc xe thứ ba nằm trong phân khúc C sẽ căn cứ từ các khái niệm S - cross và sẽ bắt đầu ra mắt tại mỗi quốc gia từ đầu năm 2014. Thông tin cho biết Trung Quốc sẽ là người đầu tiên để có được phiên bản sản xuất của chiếc xe này trong khối lượng lớn .
Bhargava cũng nói rằng giữa 3 xe sẽ chia sẻ thành phần càng nhiều càng tốt và " Ý tưởng là để xây dựng quy mô , và di chuyển lên thị trường mà lợi nhuận cao hơn. Ông cũng nói rằng " Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các phân đoạn dưới đây của phân khúc D, nhưng một điều rõ ràng rằng Suzuki sẽ không bao giờ đi đến phân khúc cao cấp "

Cập nhật trên Suzuki XA Alpha SUV
XA Alpha SUV là một phân khúc B SUV, hy vọng sẽ khởi động vào khoảng năm 2014 và sẽ có giá trong cùng một phạm vi với Ertiga MPV . Autocar Ấn Độ báo cáo rằng thiết kế xe sẽ tương tự như khái niệm và giao diện điều khiển nội thất có thể được vay mượn của Swift . SuzukiFan được đề nghị Suzuki đến mức độ chiều dài cơ sở của chiếc xe này để chứa 3 hàng ghế như Ford, với chiều dài cơ sở dài hơn EcoSport và Daihatsu Terios. Mục tiêu chính phải là Indonesia, Ấn Độ và xuất khẩu sang các nước đang phát triển khác với tổng khối lượng khoảng 100 nghìn chiếc mỗi năm .

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: