Thế hệ kế tiếp của Suzuki Cappuccino
  • Hotline: 0903.284.169

Thế hệ kế tiếp của Suzuki Cappuccino

Thế hệ kế tiếp của Suzuki Cappuccino

Nó có nghĩa là, không chỉ dòng xe Cappuccino đã giúp đỡ để phát triển và cải tiến mà cũng có thể đóng vai trò quan trọng mở rộng thị trường xe hơi của Nhật Bản so với trước.

Suzuki Cappuccino là loại xe 2 ghế/2 cửa chuyển đổi mui cứng thể thao xuất hiện từ giữa 1991-1997. Nó rất phổ biến trong với những fan hâm mộ xe thể thao trong và ngoài Nhật Bản. Nó có kích thước dài 3.295 mm và rộng 1.395 mm và 2.060 mm nó thuộc dòng xe Kei của Suzuki.
Dưới mui xe, là động cơ 0,6 lít 63 mã lực 3 xi lanh động cơ tăng áp.
Hệ thống lái bởi ổ đĩa bánh trước và trọng lượng chỉ 725 kg và trọng lượng phân phối là 50/50. Cùng với ghế lái thấp, xử lý tuyệt vời và việc điều khiển vô cùng dễ dàng.

Xe sản xuất tại nhà máy Kosai nhưng cuối cùng sản xuất vào năm 1997 do hạn chế đầu tư vào sản phẩm mới.
Nhiều trang web nói rằng Suzuki đã khẳng định sẽ phát triển một mẫu xe thay thế Cappuccino và nói rằng họ hợp tác với willstart Catherham một công ty chuyên về xe thể thao 2 chỗ ngồi. Catherham có trụ sở tại Surrey, Vương quốc Anh.

Nó có nghĩa là, không chỉ dòng xe Cappuccino đã giúp đỡ để phát triển và cải tiến mà cũng có thể đóng vai trò quan trọng mở rộng thị trường xe hơi của Nhật Bản  so với trước. Tony Fernandes cũng nói rằng chiếc xe sẽ có nhức đột phá và cải tiến dưới sự giúp đỡ từ renault và xem xét sản xuất xe hơi ở Malaysia và khu vực lân cận.

Vẫn chưa thể chắc chắn rằng chiếc xe sẽ được giới hạn trong kích thước xe kei hay không và ngày phát hành chính thức của chiếc xe này.

Theo dõi các sản phẩm mới nhất của Suzuki tại đây: