Thế hệ tiếp theo của Suzuki Alto / Celerio/ A Star sẽ tăng mạnh vào chiều cao và chiều dài để cung c
  • Hotline: 0903.284.169

Thế hệ tiếp theo của Suzuki Alto / Celerio/ A Star sẽ tăng mạnh vào chiều cao và chiều dài để cung cấp cho nhiều không gian hơn

Thế hệ tiếp theo của Suzuki Alto

Trở lại với khoảng hơn 10 năm trước đây, thị trường xe hơi phân khúc- A là rất phổ biến và thương hiệu lớn không hề tập trung quá lớn vào phân khúc này.

Trở lại với khoảng hơn 10 năm trước đây, thị trường xe hơi phân khúc- A là rất phổ biến và thương hiệu lớn không hề tập trung quá lớn vào phân khúc này. Không như hiện tại, cạnh tranh là rất khốc liệt với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn (Volkswagen / Skoda) và nâng cấp chất lượng sản phẩm hiện tại (Fiat Panda, Hyundai i10, Kia Picanto). Nó có thể nói rằng những chiếc xe nhỏ đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian gần đây và đó là điều có lợi cho khách hàng.

Dòng Alto / Celerio / A Star ra mắt từ đầu năm 2009 và bây giờ kiểu dáng quá đơn giản và già nua khi so sánh với sự xuất hiện của các sản phầm mới. Dù sao, kế hoạch thay thế nó đã được thiết lập vào năm 2014 và nó sẽ khởi động vào thời gian như nó đã được bắt nguyên mẫu thử nghiệm của Autoblog.
Nhiều người thử nghiệm phán quyết Alto hiện nay là một trong những chiếc xe tốt nhất trong phân khúc của nó, động cơ cũng trên đỉnh của biểu đồ kết hợp với sức mạnh tuyệt vời, nhưng một số lái xe thử nghiệm cho thấy nên cải thiện chất lượng nội thất bằng nhựa, chỗ ngồi còn hạn chế cần mở rộng hơn.

Thông tin cho rằng Suzuki sẽ tăng mạnh vào chiều dài và chiều cao của xe để tăng thêm không gian và giảm sự yếu đuối của thế hệ hiện tại. Chiếc xe sẽ cao hơn trung bình một đoạn vì Suzuki sẽ sử dụng khái niệm hiệu quả không gian tủ ngăn kéo cao từ Nhật Bản. Mong đợi khoảng 1550 mm cao đó là trong cùng một phân khúc với Fiat Panda. Chiều dài cơ sở cũng sẽ từ mức độ hiện tại 2.360 mm để cung cấp cho không gian nội thất nhiều hơn. Chiều dài của chiếc xe mong đợi để đạt thêm 150 mm từ 3500 mm đến trên 3650 mm. Suzuki được cho là thiết kế khởi động lớn hơn và làm cho chỗ ngồi thoải mái hơn càng nhiều càng tốt. Trong khi sức mạnh hiện tại cũng sẽ được cải thiện.

Chiếc xe sẽ nâng cấp lên phân khúc B và sẽ giá tăng nhẹ so với giá ở một số thị trường. Suzuki hy vọng chiếc xe thu hút khách hàng hơn ở Ấn Độ, đặc biệt là các dẫn xuất sedan mà sẽ cung cấp lần đầu tiên trong lịch sử của Alto. Suzuki cũng nhằm mục đích để có được khách hàng mới ở Đông Nam Á và họ sẽ sản xuất xe trong khu vực. Chiếc xe sẽ có mặt vào năm 2014 và có tên mã là YL7 (YL8 là Ertiga, YL1is SX4 facelift).

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: