"Tiểu Grand Vitara" thành viên mới của gia đình Suzuki
  • Hotline: 0903.284.169

"Tiểu Grand Vitara" thành viên mới của gia đình Suzuki

Thành viên sắp ra mắt của gia đình Suzuki với tên gọi là Suzuki iV-4 hay "tiểu Grand Vitara" được dự đoán là sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Nissan Juke và Opel Mokka.

Với dự kiến ra mắt trên thị trường vào năm 2015, thành viên mới nhất trong gia đình Suzuki với tên gọi là Suzuki iV-4 hay "tiểu Grand Vitara" được dự đoán là sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Nissan Juke và Opel Mokka. Không có quá nhiều sản phẩm xuất hiện tại cuộc triển lãm Frankfurt 2013 hiện đang diễn ra tại Đức nhưng Suzuki vẫn không hề làm giảm đi sự nổi bật của mình. Có thể nói rằng mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên iV-4 có mặt trong khu trưng bày của Suzuki tại triển lãm lần này đã thu hút mọi ánh nhìn của hầu hết các tín đồ yêu xe.
Mẫu SUV mới được hãng xe này công bố lần đầu tiên trong làng công nghiệp ôtô thế giới từ hồi tháng 7 vừa năm nay. Không nằm ngoài dự đoán, Suzuki iV-4 là một mẫu SUV 5 cửa, hứa hẹn trở thành đối thủ cạnh tranh của Nissan Juke và Opel Mokka tại thị trường châu Âu trong thời gian không xa.
Sở dĩ Suzuki iV-4 mang tên gọi khác là "tiểu Grand Vitara" là do kích thước của chúng nằm giữa phân khúc của hai đàn anh Jimmy và Grand Vitara
Các thông số cơ bản của Suzuki iV-4 bao gồm chiều dài 4.215 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.655 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 2.500 mm.
Hãng xe Suzuki danh tiếng cũng khẳng định rằng "tiểu Grand Vitara" vẫn sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế dành cho dòng SUV truyền thống của hãng. Cụ thể là "nắp capô thẳng, mượt mà với kiểu dáng như vò sỏ và lưới tản nhiệt 5 khe".
Thêm vào đó Tiểu Suzuki Grand Vitara cũng sẽ được cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới lạ gồm những đường gân độc đáo bên hông, đèn sương mù, cảm ứng laser tích hớp trên trần xe và lưới tản nhiệt được chiếu sáng. Tất nhiên, những chi tiết đó sẽ có thể không xuất hiện trên Suzuki iV-4 phiên bản sản xuất.
Hiện nay những thông tin chi tiết về hệ dẫn động của iV-4 vẫn chưa hề được Suzuki cho biết. Tất cả những gì chúng ta biết được chỉ là sản phẩm mới này có thể sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng Suzuki ở Magyar, Hungary trước khi có mặt trên thị trường châu Âu vào năm 2015.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của "Tiểu Grand Vitara":

 

 


 


 


Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây:
- Suzuki Swift
- Suzuki Window Van
- Suzuki Super Carry Pro